Với đặc tính đặc hơn măng nứa, măng vầu là 1 đặc sản khi nhắc tới Ẩm thực Tây Bắc được nhiều người yêu thích. Măng vầu thuộc họ tre, thân nhỏ không có gai. Mọc ở rừng hoặc trên núi. Hàng năm, cứ đến tháng mười hai, dưới tiết trời mưa xuân măng bắt đầu đội đất nhú lên. Măng vầu ngon nhất vào tháng mười hai đến khoảng giữa tháng ba, những củ măng to, tròn và rất ngọt.
Sản phẩm
Măng vầu
Măng vầu
Giá: Liên hệ
Với đặc tính đặc hơn măng nứa, măng vầu là 1 đặc sản khi nhắc tới Ẩm thực Tây Bắc được nhiều người yêu thích. Măng vầu thuộc họ tre, thân nhỏ không có gai. Mọc ở rừng hoặc trên núi. Hàng năm, cứ đến tháng mười hai, dưới tiết trời mưa xuân măng bắt đầu đội đất nhú lên. Măng vầu ngon nhất vào tháng mười hai đến khoảng giữa tháng ba, những củ măng to, tròn và rất ngọt.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.